Dynamo Hữu Toàn là sản phẩm đầu phát điện loại kích từ bằng chổi than, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu chất lượng cao:

          + Stator và Rotor: Được cấu tạo từ thép kỹ thuật điện có độ tổn hao từ thấp. Dây đồng được sử dụng là loại đồng nguyên chất không pha trộn giúp nâng cao hiệu xuất và chất lượng nguồn điện, được phủ 2 lớp men cách điện EI/AIW với khả năng chịu nhiệt lên đến 200oC.

          + Bộ Chổi Than: Sử dụng loại than hợp kim có tỷ lệ đồng pha cao, kích từ nhanh, giảm phát sinh nhiệt, độ tổn hao và mài mòn thấp.

          + Phần Vỏ Dynamo: Cấu tạo bằng thép rất gọn nhẹ, được sơn tĩnh điện mang lại độ bền và thẩm mỹ cao.

          + Các Chi Tiết Cơ Khí: Được gia công tự động bằng hệ thống máy tiện, máy phay theo công nghệ CNC tạo ra các linh kiện với độ đồng đều và chính xác cao

Đầu phát điện Dynamo Hữu Toàn được sản xuất  với công suất từ 2.5 KVA đến 18 KVA, là Dynamo đầu tiên sản xuất 100% tại Việt Nam, cho điện áp ổn định, có độ bền cao.

Liên hệ trực tiếp 0907.691.691 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn đầu phát điện Dynamo Hữu Toàn chất lượng, giá cả ưu đãi, bảo hành chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Cho thue máy phát điện

máy phát điện

máy phát điện cũ

Phụ tùng máy phát điện

Máy phát điện nhật bản

máy phát điện công nghiệp